Chào Guest | Nhóm "Guests" | RSS
Image Image Image Image Image Image Image Image
KHO PHIM CHẤT LƯỢNG CAO - MOVIES STORE
LINK MEDIAFIRE, JUMBOFILES, RAPIDSHARE, UPLOADED

[ CHỦ ĐỀ MỚI · THÀNH VIÊN · NỘI QUY · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Xây nhà & trang trí nội thất » Phong thủy » Thiết Kế Phong Thủy Cho Phòng Tắm (Theo vnwordpress.com)
Thiết Kế Phong Thủy Cho Phòng Tắm
handcockDate: Chủ Nhật, 2011-11-06, 4:50 PM | Message # 1
Đến gần khí quyển
Group: Administrators
Messages: 1074
Reputation: 10
Status: Offline
Câu hỏi: Nhà tắm có cần thiết kế dựa vào phong thủy không?

Tôi có một nhà tắm cửa hướng phía Bắc. Tôi có nên thiết kế lại nó dựa theo sơ đồ bát quái không? Hay giữ nguyên nó như thế? Điều tôi quan tâm là nếu tôi có một thiết kế phong thủy tốt trong phòng tắm, nó cũng sẽ chỉ làm căn phòng thu hút năng lượng từ ngôi nhà mạnh hơn mà thôi.

Trả lời: Phòng tắm cần một sự cân bằng về năng lượng, cũng giống như những phần còn lại của ngôi nhà, hay bất kì khu vực bát quái nào khác. Phòng vệ sinh cũng cần một năng lượng cân bằng, gara xe cũng thế. Sự thực là một khu vực khó thiết kế phong thủy không có nghĩa là bạn không thể chăm chút nó chu đáo.Điều bạn cần phải hiểu là phòng tắm, dù được đặt ở đâu, thì luôn có một nguồn năng lượng thường xuyên bị thất thoát.

Bằng cách nào đó, bạn tác động làm yếu đi khu vực bát quái nơi đặt phòng tắm, thì không những bạn không cải thiện được gì, mà thậm chí còn làm chúng tệ hơn.

Khu vực bát quái nơi bặn đặt phòng tắm cần một nguồn năng lượng mạnh hơn để chống lại hiệu ứng thất thoát. Bạn cũng cần phải đảm bảo rằng bạn có đầy đủ những trang thiết bị cơ bản cho phòng tắm để giữ nguồn năng lượng ở lại.

Chăm chút tốt nguồn năng lượng ấy sẽ tác động tốt đến phòng tắm nhà bạn.Nhân tố phong thủy tương ứng với hướng bắc là nước và nguồn năng lượng kết nối với nó là Nghề nghiệp/ Đường đời. Dĩ nhiên, đó là vấn đề thuộc về tâm linh, nên đừng đem trao bằng cấp và chứng chỉ nghề trong phòng tắm, mà chỉ cần đảm bảo rằng bạn có những yếu tố thủy và kim đủ mạnh hiện diện nơi đây.Tóm lại, điều bạn cần làm nhất là để cho nhân tố thủy hiện diện đủ mạnh ở hướng bắc. Tạo ra được điều đó, là bạn đã tạo ra được một sự khác biệt rất cơ bản, nhưng cũng rất quan trọng.

Những gợi ý trên có thể phần nào giúp ích cho bạn hiểu được thế nào là phong thủy cho nhà tắm để bạn có thể xây dựng cho mình một nhà tắm với phong thủy tốt. Chúc bạn thành công!


Earthandsky-Exciting Personal Website-Join Us and feel!
 
Forum » Xây nhà & trang trí nội thất » Phong thủy » Thiết Kế Phong Thủy Cho Phòng Tắm (Theo vnwordpress.com)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

  GOOD LUCK!   Main   Registration   Login  
Namecheap.com - Cheap domain name registration, renewal and transfers - Free SSL Certificates - Web Hosting
menu

tip

Chia sẻClicksia
SEO sprint - Всё для максимальной раскрутки!
Copyright 2020 © DTD88 Make a free website with uCoz