Chào Guest | Nhóm "Guests" | RSS
Image Image Image Image Image Image Image Image
KHO PHIM CHẤT LƯỢNG CAO - MOVIES STORE
LINK MEDIAFIRE, JUMBOFILES, RAPIDSHARE, UPLOADED

[ CHỦ ĐỀ MỚI · THÀNH VIÊN · NỘI QUY · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Xây nhà & trang trí nội thất » Phong thủy » Những biểu tượng tốt trong văn phòng
Những biểu tượng tốt trong văn phòng
handcockDate: Chủ Nhật, 2011-11-06, 4:36 PM | Message # 1
Đến gần khí quyển
Group: Administrators
Messages: 1074
Reputation: 10
Status: Offline
Trong Phong thủy, nhiều hình ảnh và đồ vật có thể dùng làm biểu tượngtốt để bố trí trong văn phòng vì nhờ sự hiện diện của chúng, chủ nhânsẽ gặp nhiều may mắn và thành công. Bạn nên lưu ý về điều này và thamkhảo những hướng dẫn dưới đây.

Núi – biểu tượng của sự hỗ trợ

Trong văn phòng, bạn không nên ngồi quay lưng ra cửa vì vị trí ngồinhư thế sẽ thu hút sự lừa đảo và phản bội mà nên ngồi ở vị trí phía saulưng có sự hỗ trợ. Ví dụ, nếu văn phòng của bạn ở trong một tòa nhà caotầng, xung quanh chỉ toàn nhà thấp thì tốt nhất bạn không nên ngồi quaylưng ra cửa sổ, bởi lẽ phía sau lưng bạn chỉ là một khoảng không giantrống trải, thiếu sự hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc và nghề nghiệp. Ngọn núi có hình giống mairùa (đỉnh không nhọn).

Bạn có thể chọn ngồi quay lưng ra cửa với điều kiện đối diện với cửalà một tòa nhà cao tầng khác hoặc nên treo phía sau lưng một bức tranhcó hình ảnh ngọn núi khá lớn như điểm tựa, che chở và bảo vệ bạn. Khôngnên chọn hình ảnh những dãy núi lởm chởm đỉnh nhọn vì những ngọn núi nàytượng trưng cho hành Hỏa không mang lại ý nghĩa tốt đẹp. Hình dạng núitốt nhất là gần giống như chiếc mai rùa. Nếu văn phòng của bạn có núinon bao quanh thì hãy chọn vị trí ngồi sao cho núi trở thành điểm tựasau lưng bạn. Không ngồi đối diện với núi, cho dù đó là hướng sinh khítốt nhất của bạn. Lý do là đương đầu với núi thì bạn sẽ luôn luôn bịkhuất phục. Những hình thể lớn, như núi luôn chiếm vị trí ưu tiên trongcác công thức của trường phái Phong thủy la bàn.

Rùa – biểu tượng của sự trường thọ

Rùa được xem là con vật thiêng liêng mang lại nhiều điềm lành và tàilộc. Rùa còn là biểu tượng của sự trường thọ. Mọi người đều hưởng đượclợi ích từ sự hiện hữu của rùa. Ngoài ra, rùa còn là vật bảo vệ ở hướngBắc, là hướng chủ đề tài lộc của bạn. Vì vậy, hãy treo một bức tranhhình con rùa trong văn phòng làm việc.Nếu có thể, bạnhãy nuôi một con rùa ở góc Bắc của văn phòng.

Nếu văn phòng khá rộng, bạn nên đặt bể nuôi một con rùa ở góc phíaBắc (không cần thiết phải nuôi nhiều hơn). Trong bát quái đồ, hướng Bắcmang số 1, như thế nuôi một con rùa sẽ tốt hơn hai hoặc nhiều con. Bạncó thể kích hoạt hành Thủy và đặt biểu tượng con vật này ở hướng Bắc đểhưởng được những điềm lành và vận may lớn trong sự nghiệp. Điều này làmột trường hợp ngoại lệ, vì cho dù hướng Bắc theo quái số của bạn làhướng xấu, nhưng nếu bạn nuôi rùa ở đây thì nó vẫn mang lại cho bạnnhiều điều tốt đẹp. Biểu tượng con rùa rất mạnh, vượt xa tất cả biểutượng khác trong trường phái Phong thủy hình thể.

Nước – biểu tượng của tài lộc

Tìm được một bức tranh đẹp về cảnh sông nước treo ở phía trước mặtbạn trong văn phòng, và nếu hướng bạn đang ngồi là hướng Bắc, Đông hoặcĐông Nam thì nó sẽ mang đến rất nhiều vận may và tài lộc cho bạn.

Nhưng nếu vị trí bạn ngồi không quay về một trong ba hướng đó thìđừng treo tranh. Nên nhớ rằng, nước là con dao hai lưỡi và chỉ phát huytác dụng tối đa nếu bạn vận dụng đúng.Treo tranh ảnhcảnh sông, biển ở phía trước mặt bạn trong văn phòng có thể mang lại sựthành công về mặt kinh doanh. Chiếc thuyền căng buồm tiến về phía trướccũng là một biểu tượng rất tốt của tài lộc.

Cảnh nước không có núi tốt hơn cảnh có nước và núi. Nếu núi ở phía xathì bức ảnh cũng có thể chấp nhận được. Nhưng nếu núi lớn và chắn ởtrước mặt thì nó có ý nghĩa không tốt (nó tượng trưng cho những vật cản,ngăn trở bước tiến trong công việc của bạn). Nếu bạn sử dụng biểu tượngnước, nên dùng biểu tượng nhỏ, hoặc có nước nhưng không tràn ngập mọithứ. Ngoài ra, bức tranh có thêm hình ảnh một chiếc thuyền buồm căng giótiến về phía bạn thì đây sẽ là một biểu tượng rất tốt cho vận may vàtài lộc.

Phượng hoàng đỏ – biểu tượng của sức mạnh và nghị lực

Hướng Nam là nơi trú ngụ của phượng hoàng đỏ, con vật tượng trưng chosức mạnh và nghị lực vượt qua mọi nghịch cảnh. Biểu tượng phượng hoàngcũng mang lại những cơ hội lớn, nên sử dụng nó để kích hoạt năng lượngtốt ở hướng Nam thì vùng không gian rực rỡ (bởi vì hướng Nam thuộc hànhHỏa) này sẽ mang lại nhiều cơ hội và may mắn mà bạn không thể ngờ được.

Tuy nhiên, các hình ảnh, biểu tượng, hình vẽ về loài chim tưởng tượngnày khá hiếm. Vì vậy, có thể dùng hình tượng của các loài chim khác cóbộ lông màu đỏ tượng trưng như phượng hoàng, thiên nga, gà trống, công,sếu, hồng hạc… cũng đem lại ý nghĩa tương tự.Biểu tượngphượng hoàng tung cánh sẽ mang lại năng lượng cực tốt trong văn phòng,nếu nó được đặt ở góc phía Nam. Tranh hoặc tượng những con chim khác nhưhồng hạc, vẹt cũng có thể đem lại ý nghĩa tương tự.

Ngoài biểu tượng chim phượng hoàng, hình ảnh đại bàng tung cánh cũnglà một biểu tượng tốt, tiêu biểu cho sự thành công. Hình tượng đại bàngcòn liên quan đến sức mạnh và quyền lực. Nếu được, hãy trưng bày hìnhảnh đại bàng đang tung cánh hoặc đậu trên cành cây. Tuyệt đối không nêndùng những hình ảnh đại bàng tung óng vuốt, dữ tợn và đang ăn mồi…

Trong Phong thủy, việc trưng bày những biểu tượng bằng gốm hoặc phalê về các loài chim được kể trên ở góc phía Nam, trên bàn hoặc trong tủ,cũng mang lại ý nghĩa rất tốt, đặc biệt là sự nghiệp của bạn sẽ đượcthăng tiến, thuận lợi và đạt nhiều thành công lớn.Nguồn: Tổng hợp


Earthandsky-Exciting Personal Website-Join Us and feel!
 
Forum » Xây nhà & trang trí nội thất » Phong thủy » Những biểu tượng tốt trong văn phòng
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

  GOOD LUCK!   Main   Registration   Login  
Namecheap.com - Cheap domain name registration, renewal and transfers - Free SSL Certificates - Web Hosting
menu

tip

Chia sẻClicksia
SEO sprint - Всё для максимальной раскрутки!
Copyright 2020 © DTD88 Make a free website with uCoz