Chào Guest | Nhóm "Guests" | RSS
Image Image Image Image Image Image Image Image
KHO PHIM CHẤT LƯỢNG CAO - MOVIES STORE
LINK MEDIAFIRE, JUMBOFILES, RAPIDSHARE, UPLOADED

[ CHỦ ĐỀ MỚI · THÀNH VIÊN · NỘI QUY · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Xây nhà & trang trí nội thất » Trang trí nội thất » 10 Ý Tưởng Hiện Đại Lưu Trữ Đồ Dưới Cầu Thang (Theo vnwordpress.com)
10 Ý Tưởng Hiện Đại Lưu Trữ Đồ Dưới Cầu Thang
handcockDate: Thứ 2, 2013-07-15, 11:42 AM | Message # 1
Đến gần khí quyển
Group: Administrators
Messages: 1074
Reputation: 10
Status: Offline
Với bất kỳ ngôi nhà hiện đại nào, đều cần có sự bài trí nội thất đơn giản, cởi mở và biết phân phối bố cục rõ ràng. Việc lưu trữ đồ đạ vẫn còn là một vấn đề khá quan trọng nếu chúng ta không xử lý một cách khéo léo và không gian hiệu quả thì ngôi nhà sẽ trở nên bừa bộn và không đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ.
Trong trường hợp nhà ở hoặc căn hộ có cầu thang, khu vực bên dưới cầu thang thường được sử dụng để lưu trữ đồ đạc. Bạn có thể thiết kế các loại ngăn chứa đồ có kích thước và hình dạng khách nhau, hoặc bạn có thể bài trí một tủ chứa đồ với nhiều ngăn kệ.
Ngoài ra, nếu bạn thích sự sáng tạo, tiết kiệm không gia và tô thêm nét mới lạ cho ngôi nhà của bạn thì chúng ta vẫn có thể chọn cách thiết kế những kệ để sách, kệ lưu trữ rượu vang hay những vật dụng thủy tinh, cây cối… hay cũng có thể bài trí giàn âm thanh, tivi để tô điểm thêm nét quyết rũ cho căn phòng.
Dưới đây là 10 ý tưởng bạn nên tham khảo, chúc các bạn thành công!Earthandsky-Exciting Personal Website-Join Us and feel!
 
Forum » Xây nhà & trang trí nội thất » Trang trí nội thất » 10 Ý Tưởng Hiện Đại Lưu Trữ Đồ Dưới Cầu Thang (Theo vnwordpress.com)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

  GOOD LUCK!   Main   Registration   Login  
Namecheap.com - Cheap domain name registration, renewal and transfers - Free SSL Certificates - Web Hosting
menu

tip

Chia sẻClicksia
SEO sprint - Всё для максимальной раскрутки!
Copyright 2020 © DTD88 Make a free website with uCoz