Chào Guest | Nhóm "Guests" | RSS
Image Image Image Image Image Image Image Image
KHO PHIM CHẤT LƯỢNG CAO - MOVIES STORE
LINK MEDIAFIRE, JUMBOFILES, RAPIDSHARE, UPLOADED

[ CHỦ ĐỀ MỚI · THÀNH VIÊN · NỘI QUY · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Giải trí » Ảnh thiên nhiên đẹp » Ngây ngất với “tiên cảnh” giữa sa mạc
Ngây ngất với “tiên cảnh” giữa sa mạc
handcockDate: Chủ Nhật, 2013-07-21, 1:52 PM | Message # 1
Đến gần khí quyển
Group: Administrators
Messages: 1074
Reputation: 10
Status: Offline
Khi tới mạch nước Fly Geyser ở sa mạc Nevada, khách du lịch như lạc vào cõi “bồng lai tiên cảnh” bởi vẻ đẹp kỳ thú của nơi đây.

Mạch nước phun Fly Geyser không phải là hiện tượng tự nhiên hoàn toàn. Nó được sinh ra sau một “tai nạn”. Năm 1916, chủ một trang trại tư nhân đã khoan giếng với hy vọng sẽ tìm được nguồn nước và biến sa mạc khô cằn thành đồng cỏ màu mỡ. Tuy nhiên, ông vô tình khoan trúng một túi địa nhiệt nước và kết quả là khu vực đó trở thành một suối nước nóng phun lên những cột nước vô cùng tuyệt đẹp.

Khi đến nơi đây tham quan, khám phá, du khách như lạc vào trong một bộ phim khoa học viễn tưởng. Người ta hoàn toàn có thể nhìn thấy nó khi đến sa mạc Nevada. Nó cách Gerlach, Washoe County khoảng 20 dặm về phía Bắc.

Mạch nước Fly Geyser có thể phun những cột nước cao khoảng 5m.

Những mạch nước này đã trở thành môi trường sống hoàn hảo của một số loài cá nhỏ, thiên nga, vịt trời.

Thỉnh thoảng, những mạch nước phun tạo thành cầu vồng tuyệt đẹp do những khoáng chất có trong nước kết hợp với oxy trong không khí đã tạo nên quang cảnh tuyệt vời, có 1-0-2.

David Jamison, người cung cấp tour du lịch cho khách tham quan đến Fly Geyser cho biết: “Tôi muốn nhiều người có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp nơi đây. Màu sắc của nước cũng thay đổi liên tục theo mùa. Khi nhìn thấy nó lần đầu tiên,tôi thấy nó không lớn lắm. Nhưng dần dần nó cuốn hút tôi giống như là vùng đất ma thuật. Nơi đây không có máy bay đây hoặc xe hơi. Đây là vùng đất hòa bình và yên tĩnh với nhiều ngọn núi đẹp xung quanh. Thêm vào đó, mọi người sẽ nghe được âm thanh của nước”.

Fly Geyser thuộc sở hữu tư nhân. Người chủ của nó đã làm hàng rào dây théo gai và cổng vào trang trại luôn bị khóa với một số kim loại bằng điện để đề phòng những kẻ trộm. Nơi đây rất hiếm khi mở cửa cho công chúng vào xem. Tuy nhiên, họ thường đứng từ con đường gần đó để chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp giống như chỉ có trong phim ảnh này.

Theo Kiến thức/DM


Earthandsky-Exciting Personal Website-Join Us and feel!
 
Forum » Giải trí » Ảnh thiên nhiên đẹp » Ngây ngất với “tiên cảnh” giữa sa mạc
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

  GOOD LUCK!   Main   Registration   Login  
Namecheap.com - Cheap domain name registration, renewal and transfers - Free SSL Certificates - Web Hosting
menu

tip

Chia sẻClicksia
SEO sprint - Всё для максимальной раскрутки!
Copyright 2020 © DTD88 Make a free website with uCoz