Chào Guest | Nhóm "Guests" | RSS
Image Image Image Image Image Image Image Image
menu

MODULE
FILE MANAGER [11]
ANTI-VIRUS [28]
WEB BROWSER [2]
Trình duyệt web
MEDIA PLAYER [9]
CONVERT FILE [9]
OTHERS [26]
ANTI-SPYWARE,ADWARE [3]
VIRUS REMOVAL TOOL [3]
PORTABLE SOFT [68]
DOWNLOAD TOOL [3]
GRAFFIC [0]
Internet [0]
CRACKING SOFT [1]
ENGLISH STUDY [10]

LOGIN

SEARCH

TAG CLOUD

LIFE TIME


Main » Files » SOFTWARE » PORTABLE SOFT

Firefox 7 beta1 Portable
[ · Download from mirror () ] 2011-06-05,
12:54 PM
Thực hiện lời hứa phát triển đồng thời nhiều phiên bản khác nhau, Mozilla mới đây đã bất ngờ tung ra phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Firefox 7.0, ngay sau khi phiên bản 5.0 bước sau giai đoạn Beta.
Mozilla từng đưa ra lời hứa phát triển đồng thời cả 4 phiên bản của Firefox trong năm 2011, bao gồm phiên bản từ 4.0 đến 7.0.
Sau khi phiên bản Firefox 4.0 chính thức trình làng, các phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Firefox 5.0 và 6.0 cũng lần lượt được giới thiệu.
Mới đây, Mozilla ra mắt bản thử nghiệm Beta của Firefox 5.0, đánh dấu bước phát triển mới của phiên bản 5.0 để chuẩn bị ra mắt phiên bản chính thức, thì mới đây, Mozilla lại gây bất ngờ khi phát hành phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Firefox 7.0.
Bản thử nghiệm đầu tiên của Firefox 7.0 mang tên mã alpha 1, thuộc "thế hệ Nightly”, nghĩa là thế hệ sơ khai đầu tiên trong "vòng đời” phát triển của Firefox.
Firefox 7.0 vẫn ở "vòng đời sơ khai” của quá trình phát triển
Theo Mozilla, các bản thử nghiệm sơ khai sẽ mất 6 tuần để bước lên những "bước tiến hóa” tiếp theo (bao gồm phiên bản Aurora và Beta) trước khi trở thành phiên bản chính thức.
Về cơ bản, bản thử nghiệm đầu tiên của Firefox 7.0 vẫn mang dáng dấp và giao diện như phiên bản Firefox 4.0. Tuy nhiên, phiên bản mới của Firefox đã được khắc phục những lỗi gặp phải trong các bản thử nghiệm 5.0 và 6.0, đặc biệt tốc độ xử lý website đã được cải thiện đáng kể.
Một trong những cải tiến đáng chú ý nhất của Firefox 7.0 alpha 1 đó là tính năng tự hoàn thiện địa chỉ trang web, tính năng này khá tương tự với tính năng vốn đã có từ lâu trên trình duyệt Chrome của Google.
Theo đó, khi người dùng điền 1 ký tự đầu tiên của địa chỉ trang web lên thanh địa chỉ, lập tức địa chỉ của cả trang web sẽ tự động xuất hiện dựa vào danh sách những trang web đã ghé thăm hoặc những trang web đã bookmark. Điều này giúp người dùng không phải mất công để điền toàn bộ địa chỉ của trang web mà mình muốn ghé thăm.
Category: PORTABLE SOFT | Added by: handcock
Views: 330 | Downloads: 175 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
  GOOD LUCK!   Main   Registration   Login  
Namecheap.com - Cheap domain name registration, renewal and transfers - Free SSL Certificates - Web Hosting
menu

tip

Chia sẻClicksia
SEO sprint - Всё для максимальной раскрутки!
Copyright 2020 © DTD88 Make a free website with uCoz