Chào Guest | Nhóm "Guests" | RSS
Image Image Image Image Image Image Image Image
menu

MODULE
FILE MANAGER [11]
ANTI-VIRUS [28]
WEB BROWSER [2]
Trình duyệt web
MEDIA PLAYER [9]
CONVERT FILE [9]
OTHERS [26]
ANTI-SPYWARE,ADWARE [3]
VIRUS REMOVAL TOOL [3]
PORTABLE SOFT [68]
DOWNLOAD TOOL [3]
GRAFFIC [0]
Internet [0]
CRACKING SOFT [1]
ENGLISH STUDY [10]

LOGIN

SEARCH

TAG CLOUD

LIFE TIME


Main » Files » SOFTWARE » PORTABLE SOFT

Firefox 6 beta2 Portable
[ · Download from mirror () ] 2011-06-05,
12:53 PM
Với mục đích tăng cường tốc độ duyệt web cho Firefox, Mozilla đang xây dưng một engine trình duyệt mới để tăng cường khả năng xử lý Javascript cũng như xử lý đồ họa. Engine mới này sẽ bắt đầu tích hợp vào từ phiên bản Firefox 5.0.
Mozilla đã trang bị cho Firefox 4 engine JagerMonkey, một engine xử lý Javascript hoàn toàn mới và có tốc độ vượt trội so với engine TraceMonkey của Firefox 3.6. Tuy nhiên, JagerMonkey vẫn chưa phải là engine trình duyệt web có tốc độ nhanh nhất của Mozilla. 
Engine Javascript mới của Firefox có tên gọi IonMonkey, được thiết kế để xử lý trang web cũng như các ứng dụng web nhanh hơn nhưng lại tiêu tốn ít bộ nhớ của hệ thống hơn. Ngoài ra, một engine xử lý đồ họa mới với tên gọi Azure cũng được Mozilla xây dựng và tích hợp vào bắt đầu từ phiên bản Firefox 5.0.
Mozilla muốn trình duyệt web của mình ngày càng mạnh mẽ hơn
"IonMonkey đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện.” – David Mandelin, kỹ sự lập trình engine Javasript của Mozilla cho hay – "Đặc biệt bộ biên dịch của engine mới có khả năng chuyển đổi ngôn ngữ viết thông thường thành ngôn ngữ máy để thực thi nhiệm vụ”.
Trong khi đó, nói về bộ engine xử lý hình ảnh mới, Joe Drew, kỹ sư phát triển engine Azure cho hay: "Khả năng xử lý đồ họa với engine Gecko trên Firefox 4 là thực sự tuyệt. Tuy nhiên, với engine Azure mới của chúng tôi sẽ  giúp Firefox xử lý đồ họa nhanh hơn và mượt mà hơn nhưng lại giảm thiểu tối đa tài nguyên hệ thống cần sử dụng”.
Cuộc chiến trên thị trường trình duyệt web đang trở nên nóng hơn bao giờ hết, khi trình duyệt Chrome của Google đang chiếm lấy thị phần đang nắm giữ bởi Firefox và Internet Explorer.
Để đáp lại sự "thách thức” từ Chrome, Mozilla đã quyết định đẩy nhanh tốc độ phát triển các phiên bản trình duyệt web của mình nhằm mang đến cho người dùng những công nghệ mới nhất trong các phiên bản được giới thiệu.
Mozilla cho biết Firefox 5 sẽ chính thức được trình làng vào ngày 21/6 tới đây. Hiện nay Firefox 5.0 đã ra mắt phiên bản Beta, với tốc độ xử lý nhanh hơn và ổn định hơn so với phiên bản thử nghiệm 5.0 alpha 2 (Aurora).
Không dừng lại ở đó, Mozilla đã bất ngờ cho trình làng bản thử nghiệm đầu tiên của Firefox 7.0 alpha 1, như một lời khẳng định và thách thức gửi đến các đối thủ.
Đặc biệt, ngay sau khi Firefox 7.0 alpha 1 được trình làng không lâu, Mozilla lại tiếp tục nâng cấp phiên bản 6.0 lên thành alpha 2, mang tên mã Aurora. Điều này đồng nghĩa với việc Firefox 6.0 chỉ cần qua 2 "bước tiến hóa” (phiên bản Beta và phiên bản chính thức) nữa trước khi ra mắt phiên bản chính thức.
Giống như những lần nâng cấp phiên bản khác, Firefox 6.0 alpha 2 đã khắc phục các lỗi gặp phải trong phiên bản thử nghiệm trước, cũng như đã có nhiều cải thiện đáng kể về tốc độ xử lý cũng như mức độ ổn định.
Firefox 6.0 đã được nâng cấp lên phiên bản Aurora
Category: PORTABLE SOFT | Added by: handcock
Views: 534 | Downloads: 202 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
  GOOD LUCK!   Main   Registration   Login  
Namecheap.com - Cheap domain name registration, renewal and transfers - Free SSL Certificates - Web Hosting
menu

tip

Chia sẻClicksia
SEO sprint - Всё для максимальной раскрутки!
Copyright 2020 © DTD88 Make a free website with uCoz