Chào Guest | Nhóm "Guests" | RSS
Image Image Image Image Image Image Image Image
menu

MODULE
FILE MANAGER [11]
ANTI-VIRUS [28]
WEB BROWSER [2]
Trình duyệt web
MEDIA PLAYER [9]
CONVERT FILE [9]
OTHERS [26]
ANTI-SPYWARE,ADWARE [3]
VIRUS REMOVAL TOOL [3]
PORTABLE SOFT [68]
DOWNLOAD TOOL [3]
GRAFFIC [0]
Internet [0]
CRACKING SOFT [1]
ENGLISH STUDY [10]

LOGIN

SEARCH

TAG CLOUD

LIFE TIME


Main » Files » SOFTWARE » OTHERS

Advance systemcare 4_setup
[ · Download from mirror () ] 2011-06-16,
9:15 AM
[img]http://t1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTRi18az99YwBDPfVh29zS22gZ20qQyi-ds15bcwlOoF4xxXG91[/img]
Advanced SystemCare 4 phiên bản miễn phí là một ứng dụng lâu đời, xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2006, cho đến nay Advanced SystemCare đã có hơn 100 triệu lượt download, tính cho đến nay.

Các thao tác cài đặt của Advanced SystemCare 4 không quá phức tạp, bạnsẽ không tốn quá nhiều thời gian cho việc cài đặt ứng dụng này. Bên cạnhđó, hãng phát triển IObit còn tặng kèm cho người dùng những sản phẩmmiễn phí khác mà bạn cũng có thể cài đặt thông qua quá trình cài đặtAdvanced SystemCare 4.Ấn tượng đầu tiên Advanced SystemCare 4mang lại đó chính là giao diện được thay mới hoàn toàn. Chúng bắt mắthơn và các chức năng cũng được bố trí hợp lý hơn. Ngay tại màn hìnhchính của chương trình. Người dùng có thể nhanh chóng truy cập vào haichức năng quét cơ bản của Advanced SystemCare 4. Đó là Quick Care vàDeep Care.


Tương ứng với từng chức năng mà tốc độquét của Advanced SystemCare 4 khác nhau. Bên cạnh đó, dù là Quick Carehay Deep Care, người dùng cũng có thể tùy chọn cho mình những nội dungquét khác nhau. Thật sự phải thừa nhận rằng phiên bản thứ tư này củaAdvanced SystemCare đã được cải tiến rất nhiều. Người dùng có thể tùychỉnh hết sức chi tiết từng nội dung quét, từ phòng chóng các loạiMalware cho đến sửa lỗi các Shortcut,... chúng rất đa dạng.


Tiếp đến, bên cạnh hai chức năng QuickCare và Deep Care là chức năng Turbo Boots. Theo mặc định, chức năng nàyhoàn tòan ở trạng thái vô hiệu hóa. Nếu muốn tăng tốc khởi động máytính, dọn dẹp và sắp xếp lại RAM trước khi tắt máy thì bạn hoàn toàn nênkhởi động Turbo Boots. Chỉ việc click chọn là nó là được.


Nhóm chức năng cuối cùng là Toolbox. VớiToolbox, người dùng có thể tinh chỉnh các chức năng dọn dẹp và bảo trìcủa Advanced SystemCare 4. Với lần đầu sử dụng, bạn sẽ cảm thấy đôi chútbối rối vì các tinh chỉnh của Toolbox quá chi tiết. Toolbox củaAdvanced SystemCare 4 được phân ra làm năm nhóm chức năng chính. Lầnlượt là Clean, Optimzie, Repair, Security và Control.


Tùy theo từng nhóm chức năng mà bạn sẽđược tinh chỉnh các thiết lập tương ứng. Các tùy chỉnh này được trải rộng sang hầu hết các chức năng của máy tính. Bạn có thể dọn dẹp rác cho máy tính, chỉnh sửa registry hay tìm diệt các phần mềm độc hại trongmáy,... lưu ý cho người dùng là một số chức năng tinh chỉnh cao cấpchỉnh có ở bản trả phí mà thôi.


Đơn cử với Privacy Sweeper ở nhóm Clean.Bạn sẽ được phép lựa chọn dọn dẹp rất nhiều hạng mục khác nhau của tấtcả các trình duyệt web được cài trên máy hay các ứng dụng khác. Nếu bạncảm thấy bối rối và không biết xóa các nào thì chỉ việc click chọn nútAnalyze. Advanced SystemCare 4 sẽ tự động phân tích và đưa ra cho bạnnhững thông tin nào cần dọn dẹp, thông tin nào không.


Với Optimize, ứng dụng nổi bật nhất chínhlà Smart Defrag. Như bạn đã biết, Smart Defrag là một dòng sản phẩmriêng biệt của IObit và đây cũng được xem là một trong những ứng dụngphục vụ việc chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất và nhanh nhất hiện nay. Thếnhưng, chức năng sắp xếp lại Registry lại không hề miễn phí.


Nhóm chức năng Repair chủ yếu dành chocác sửa chữa của Windows và nhóm chức năng này cũng không hề giới hạn sửdụng bất cứ tiện ích nào. Nhìn chung, Repair sẽ mang đến cho bạn sự dễchịu trong quá trình sử dụng Windows của mình.


Tương tự như nhóm chức năng Repair, tấtcả các tiện ích ở nhóm chức năng Security đều không bị giới hạn. Nhưngphải thừa nhận rằng về vấn đề bảo mật thì Advanced SystemCare 4 chưaphải là tốt nhất nếu so với các sản phẩm bảo mật chuyên biệt khác. Nhưngkhông phải vì vậy mà các chức năng Security của Advanced SystemCare 4không có ích, bạn có thể sử dụng chúng kèm theo các chương trình bảo mậttrên máy của mình.


Cuối cùng là nhóm chức năng Control.Đúng như tên gọi của nó, nhóm chức năng này cho phép bạn kiểm soát mọidữ liệu trên máy tính của mình. Với những tiện ích như tìm tập tin bịtrùng, xóa các thư mục rỗng vô ích,... bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát máytính của mình.

Tóm lại, Advanced SystemCare 4 vẫn giữvững phong độ của mình qua từng ấy phiên bản. Những nâng cấp và cải tiếntheo thời gian đã làm chương trình tốt hơn rất nhiều. Bạn sẽ luôn cầncó Advanced SystemCare 4 cho máy tính của mình.
Category: OTHERS | Added by: handcock
Views: 303 | Downloads: 171 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]
  GOOD LUCK!   Main   Registration   Login  
Namecheap.com - Cheap domain name registration, renewal and transfers - Free SSL Certificates - Web Hosting
menu

tip

Chia sẻClicksia
SEO sprint - Всё для максимальной раскрутки!
Copyright 2020 © DTD88 Make a free website with uCoz